nhung-huou

Kỹ thuật chọn hươu sao làm giống

Nuôi hươu sao đang là một phong trào làm giầu mới nổi của các hộ nông dân, hộ gia đinh vốn đi lên từ cây lúa củ khoai, với số vốn không lớn, nguồn ra ổn định với nhu cầu thị trường rất cao từ thịt, nhung hươu, gạc vv và vv, rất nhiều gia đình đã từ bỏ cây lúa và chuyển hẳn sang đầu từ nuôi hươu với trang trại lên đến hàng chục con.Tuy nhiên việc chọn cho mình 1 nhà cung cấp hươu giống thuần chủng , chất lượng cao, hươu giễ phát triển, sản phẩm đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn thị trường yêu cầu thì là 1 bài toán khó.

Sau đầy nhunghuounguyenchat.com xin giới thiệu qua cho bà con về 1 số kinh nghiệm chọn hươu giống ngon bổ rẻ.

1.Lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường, và đặc biệt là phải là nhà cung cấp hươu sao từ Hương Sơn - Hà Tĩnh.

Tại sao lại thế, bởi vì khi làm việc với nhà cung cấp này bạn hoàn toàn yên tâm về độ chất lượng sản phẩm, từ sự thuần chủng, và chất lượng con giống, với lại Hươu Hương Sơn là thương hiệu hươu tốt nhất thị trường.

2. Lựa chọn qua hình thức hươu.Hươu béo mập mạp chưa phải là hươu tốt, ví dụ điển hình các trang trại hươu ở nghệ an có thể bổ sung cám tăng trọng cho hươu béo , đẹp nhưng liệu về các bạn có nuôi béo được nữa không, nên tuyệt đối đừng ham rẻ mà mua loại này nhé đẹp nhưng không ngon đâu ạ!. Hươu nhìn phải nhanh nhẹn, bén ăn, mắt sáng nhìn qua sơ bộ có thể cảm nhận được tầm phát triển của con hươu

3.Mua hươu nên lựa chọn theo túi tiền và kinh nghiệm nuôi hươu của bản thân. Ví dụ nếu như các bạn đã có kinh nghiệm nuôi hươu thì nên chọn loại từ 3- 5 tháng tuổi loại này khó nuôi nhưng kinh tế hơn loại 5 - 8 tháng tuổi, còn ai chưa có kinh nghiệm nuôi và có kinh tế thì có thể đầu từ loại 5- 8 tháng hoặc 1 năm tuổi.

Đây là 1 vài kinh nghiệm cơ bản , trang trại sẽ cập nhật thêm thông tin sau cho các bạn tìm hiểu thêm

Share
You are here: Nhung Hươu nguyên chất Tin tức Kỹ thuật chọn hươu sao làm giống