nhung-huou

Nhung hươu - Tin tức về nhung hươu, hươu giống, bài thuốc nhung huơu

Cắt nhung hươu

Cắt nhung hươu là 1 trong những niềm vui lớn nhất của những người nuôi hươu tại hương sơn, tuy nhiên chi tiết cắt nhung hươu như thế nào thì chưa phải ai cũng mục sở thị được, hôm nay nhunghuounguyenchat.com sẽ giới thiệu cho quý khách quá trình cắt nhung hươu.

Tăng sinh lý nam giới không cần thuốc

Nam giới dù có khỏe mạnh đến đâu cũng không nên  chủ quan về chuyện chăn gối. Vì suy cho cùng thì nam giới khỏe, cơ bắp vậy mà yếu trong chuyện ấy cũng khiến cho họ mất hết sự tự tin.Và dưới đây là những cách tăng cường sinh lý nam giới ở nhà cực kỳ dễ áp dụng, đảm bảo dù trung tuần tuổi vẫn cực sung mãn

nhung hươu tăng chiều cao trẻ nhỏ

Quan tâm đến sức khỏe và tăng trưởng thể chất của trẻ nhỏ là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Nhung hươu với 26 nguyên tố vi lượng có ảnh hưởng như thế nào đến chiều cao và sức khỏe trẻ nhỏ.

những lưu ý cơ bản khi mua nhung hươu

cong-dung

Nhung hươu tuy là bài thuốc đại bổ khi sử dụng tuy nhiên nhiều người vẫn mập mờ khi mua sản phẩm này. Sau đây là những lưu ý khi mua nhung hươu.

Huơu nhung cho 3 nhành nhung

Baohatinh.vn) Gia đình ông Nguyễn Đình San (82 tuổi) thường trú tại xóm Lâm Đồng, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn nuôi hươu lấy nhung hươu và sinh sản (gồm 8 con), trong đó có một con đực vừa ra lộc một lúc 3 cành nhung.