nhung-huou

Rượu Huyết Hươu

Rượu huyết hươu

ruou-huyet-huou

 

 

* Sản phẩm : Rượu huyết hươu

* Loại : Nhung hươu tươi

* Trọng lượng : 300ml

* Đặc tính : Rượu quê ngon và huyết nhung hươu

 

 

 

 

 

Giá 600.000 vnd/1 lít

 

Chi tiết sản phẩm

- Rượu huyết hươu là sản phẩm tinh túy của hươu sao. Khi  cắt nhung hươu thì họ thường lấy được một số huyết từ sừng hươu và đem pha vào rượu.
-  Máu hươu rất bổ nên rượu pha huyết hươu là chất kích thích đại bổ, các anh các bác sau khi cắt nhung hưu xong toàn thân mệt lử thân đẫm mồ hôi vậy mà chỉ cần chén rượu với mấy hạt lạc rang hoặc là ngô rang thì sức khỏe hồi phục như thường có thể tham chiến vài trận bắt hươu để cắt nhung nữa không chừng
- Rượu nhung hươu có nhiều công dụng quý như bổ toàn thân, trị suy nhược cơ thể, bổ thần kinh và sinh dục, tăng sức và trí nhớ... Người có bệnh thì dùng chữa bệnh, người không có bệnh thì giúp bồi bổ, ngăn ngừa bệnh tật. Đặc biệt rất tốt cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

ruou-huyet-huou

Rượu huyết được lấy một cách tự nhiên sau khi cắt nhung nên có sự đậm đặc và hương vị tuyệt hảo. Ngoài ra rượu này có tác dụng rất tốt đối với việc khôi phục sức khỏe phụ nữ, điều dưỡng khí huyết. Rượu nhung hươu vừa bổ dương lại vừa dưỡng âm, có thể sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng rượu huyết nhung một các tốt nhất, nếu không biết cách sử dụng có thể phản lại cơ thể gây ra nhiều mệt mỏi

Cách sử dụng:

Rượu huyết hươu được đánh giá là thức uống đại bổ cho cơ thể tuy nhiên cách sử dụng như thế nào thì tốt nhât

- Người gầy, trong mình nóng, thiếu máu hay mất máu nhưng nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường, viêm phế quản, khạc đờm vàng, sốt, bệnh truyền nhiễm Không nên uống.

 

Liên hệ ngay :

0949.111.386để được tư vấn cách chọn sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm tốt nhất

 

 

Share