nhung-huou

Nhung hươu tươi loại 3

Nhung hươu tươi loại 3 5.0 out of 5 based on 5 votes.

nhung-huou-tuoi-loai3

 

 * Sản phẩm: Nhung hươu tươi

 * Loại : Nhung hươu tươi

 * Trọng lượng: 400 - 1000 gr

 *  Độ tuổi: > 45 ngày tuổi

 

 

 

 

 

 

 

Giá: 1.000.000 vnd/100gr

Thông tin sản phẩm:

Nhung hươu có mầu đẹp lông mịn bắt mắt chóp nhung mềm , độ dài của nhung trên 20 cm , loại nhung hươu này có độ tuổi =< 40 ngày tuổi
Đặc điểm dinh dưỡng: Nhung hươu loại 3 Về quan sát tổng thể nhung hươu nhìn gầy hơn, mầu nhung hươu không đẹp như loại 1 và loại 2 , mặt khác trên chóp nhung hươu đả có dấu hiệu mơ chuyển sang phân nhánh thứ 2 .
Đặc điểm dinh dưỡng : Theo kinh nghiệm của các bậc tiền bối nhung hươu mơ phân nhánh là nhung hươu đã chín muồi có thể đem đi cắt nên giá trị dinh dưỡng hoàn toàn không giảm đi như quan điểm của một số người

Nhung hươu sau khi cắt, được lau sạch bằng khăn ẩm và cân bằng cân điện tử để biết trọng lượng thực của nhung hươu, tiếp đến bịt đầu cắt bằng cao xương hươu tránh tình trạng huyết nhung và các dưỡng chất trong nhung bị thất thoát.

Sau đó hút chân không và đông lạnh nhung dưới -18 độ trước khi vận chuyển nhung tới các đại lý hoặc giao trực tiếp tới khách hàng.
nhung-huou-dong-goi

Sản phẩm Nhung hươu được chọn lọc trên những con hươu có sức khỏe tốt nhất , kèm theo chế độ chăm sóc

và môi trường sống trong lành của miền núi rừng nên những gì tính túy nhất và bổ dưỡng nhất đã nằm trong sản phẩm

con-huou

Nhung hươu sau khi cắt xong được cho vào túi hút chân không, sau đó được cho vào hộp làm lạnh và được cân trên cân điện tử nên đảm bảo chính xác chất lượng và trọng lượng cho khách hàng.

Với chính sách giao hàng tận nơi khách hàng với chỉ 1 cuộc gọi khách hàng có thể ngồi ở nhà và tận hưởng những giá trị dinh dưỡng cao nhất từ núi rừng!

Liên hệ ngay : 0949.111.386 để được tư vấn cách chọn sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm tốt nhất

 

bao-kim ngan-luong

Share
You are here: Nhung Hươu nguyên chất Nhung hươu tươi Nhung hươu tươi loại 3