nhung-huou

Nhung hươu tươi loại 1

Nhung hươu tươi loại 1 4.8 out of 5 based on 35 votes.

nhung-huou-tuoi 

Sản Phẩm: Nhung hươu yên ngựa ( loại tốt nhất)

Loại : Nhung hươu tươi

Trọng lượng: 400 - 800 gr

Độ tuổi : <= 40 ngày

 

Giá khuyến mãi 1.300.000 vnd/100gr (Nhung hươu cắt tươi trong ngày )

Giá cũ 1.600.000 vnd/100gr

Tặng ngay 1 chai rượu huyết nhung trị giá 300.000 vnd

Cam kết chính hãng nhung hươu hương sơn , khách hàng có nhu cầu có thể qua tận cơ sở cắt ngay tại chuồng.

Với kinh nghiệm gần 30 năm nuôi hươu sao lấy nhung , chúng tôi cam kết sản phẩm mang thương hiệu nhung hươu Hương Sơn - Hà Tĩnh luôn là sản phẩm tốt nhất thị trường, tất cả các sản phẩm khác không có xuất xứ từ Hương Sơn - Hà Tĩnh đều là sản phẩm nhái thương hiệu chất lượng không đảm bảo 

Nhung hươu ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể với 25 loại axit amin và các khoáng chất cực kỳ cần thiết cho cơ thể  giúp bồi bổ người ốm dậy  , trẻ em lười ăn , chậm lớn , người mới phẩu thuật... vv. Nhung hươu còn là loại thần dược hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả, ngoài ra nói đên nhung hươu các quý ông còn thủ thỉ nhau về bài thuốc kéo dài thời gian giường chiếu, sung mãn khi vào trận, còn về phần chị em da đẹp , hồng hào và bắt mắt, vòng 1 cải thiện đáng kể sau khi dùng nhung hươu.

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm quan sát : Nhung hươu có mầu đẹp lông mịn bắt mắt chóp nhung mềm , độ dài của nhung hươu dưới 20 cm , nhung này có độ tuổi =< 40 ngày tuổi
Đặc điểm dinh dưỡng : Nhung loại 1 có đặc điểm dinh dưỡng rất cao do nhung hươu đang trong giai đoạn phát triển mạnh hút nhiều dưỡng chất từ hưu, loại này có giá cao nhất trong các loại còn lại.
Nhung hươu tươi , vừa phân nhánh. Tỉ lệ dưỡng chất, hoocmon, enzim, các nguyên tố vi lượng, khoáng chất trong sản phẩm lớn nhất.
Mỗi cặp nhung hươu yên ngựa thường nặng từ 400g đến 800g.

Nhung sau khi cắt, được lau sạch bằng khăn ẩm và cân bằng cân điện tử để biết trọng lượng thực của nhung hươu, tiếp đến bịt đầu cắt bằng cao xương hươu tránh tình trạng huyết nhung hươu và các dưỡng chất trong nhung bị thất thoát.

nhung-huou-tuoi

Sau đó hút chân không và đông lạnh nhung dưới -18 độ trước khi vận chuyển nhung hươu tới các đại lý hoặc giao trực tiếp tới khách hàng.
nhung-huou-dong-goi

 

 

 

RỔ NHUNG HƯƠU YÊN NGỰA HƯƠNG SƠN

Sản phẩm Nhung hươu được chọn lọc trên những con hươu giống có sức khỏe tốt nhất , kèm theo chế độ chăm sóc

và môi trường sống trong lành của miền núi rừng nên những gì tính túy nhất và bổ dưỡng nhất đã nằm trong sản phẩm .

nhung-huou-sao

 

huou-nhung 

 

 

Nhung hươu sau khi cắt xong được cho vào túi hút chân không, sau đó được cho vào hộp làm lạnh và được cân trên cân điện tử nên đảm bảo chính xác chất lượng và trọng lượng cho khách hàng.

Với chính sách giao hàng tận nơi khách hàng với chỉ 1 cuộc gọi khách hàng có thể ngồi ở nhà và tận hưởng những giá trị dinh dưỡng cao nhất từ núi rừng!

quy trình giao hàng , vận chuyển

khách hàng đặt hàng trong vòng 1 đến 2 ngày sẽ có hàng, hàng sẽ được vận chuyển đến tận địa chỉ của người nhận , sản phẩm không hài lòng khách hàng sẽ được  đổi lấy lại cặp mới

Hướng dẫn Sử dụng Nhung Hươu

Liên hệ ngay :

0969.706.555 để được tư vấn cách chọn sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm tốt nhất

 

 bao-kim ngan-luong

Thảm khảo thêm

Chú ý khi dùng nhung hươu

Công dụng của Nhung Hươu

Dùng Nhung hươu có bị nưt da ?

Nhung hươu cho trẻ em

 

Share
You are here: Nhung Hươu nguyên chất Nhung hươu tươi Nhung hươu tươi loại 1